Tin tức Tin tức

Long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn

Cập nhật lúc:   09:55:47 - 30/04/2020 Số lượt xem:   86 Người đăng:   Trình Minh Kỷ
Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), sáng 29/4, lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các lực lượng vũ trang đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

Khác với những năm trước, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên công tác tổ chức lễ viếng và dâng hương được thực hiện theo hướng tinh giảm các nghi thức, hạn chế thành phần tham dự nhằm đảm bảo giãn cách xã hội và các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Tuy các phần nghi thức đã được tinh giảm, nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Các đại biểu đã đặt vòng hoa, thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và dâng hương trên từng phần mộ liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để đất nước “nở hoa độc lập, kết trái tự do” và phát triển như hôm nay.

Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn đại biểu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

Các đại biểu tưởng nhớ các các anh hùng liệt sĩ là con em của tỉnh Phú Yên tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn
Tác giả : HÀ MY | Nguồn : Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 127
accessibility Hôm qua: 140
account_circle Trong tháng: 433
account_box Trong năm: 58.242
supervisor_account Tổng truy cập: 58.414