Đối ngoại Đối ngoại

Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh chào xã giao lãnh đạo tỉnh

Cập nhật lúc:   16:47:32 - 06/04/2021 Số lượt xem:   1014 Người đăng:   Đoàn thị Phước Tâm
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế và bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm
Sáng 5/4, bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo sở, ngành liên quan của tỉnh.

Tại buổi chào xã giao, bà Indira Lopez Arguelles đã thông tin về tình hình dịch Covid-19 của Cuba; đồng thời giới thiệu, trao đổi một số nội dung liên quan đến tiềm năng, thế mạnh của Cuba về các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế của Cuba như thuốc, vắc xin, chế phẩm sinh học… và mong muốn tỉnh tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức của Cuba có thể tiếp cận, trao đổi hợp tác về các lĩnh vực: Nông nghiệp, xây dựng, y tế trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian ghé thăm tỉnh Phú Yên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin khái quát về tình hình dịch Covid-19 và công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Trao đổi về cơ hội hợp tác và đầu tư, đồng chí Trần Hữu Thế hy vọng trong thời gian đến, tỉnh sớm được đón chào các nhà đầu tư Cu Ba đến tìm hiểu các lĩnh vực ưu thế của địa phương như y tế, nông nghiệp... Trên cơ sở mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của Cu Ba và Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng mối quan hệ hữu nghị giữa Cu Ba và tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục được duy trì và vun đắp trong thời gian tới.

Thủy Loan

Nguồn : https://phuyen.gov.vn/
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 24
accessibility Hôm qua: 34
account_circle Trong tháng: 4.734
account_box Trong năm: 3.282
supervisor_account Tổng truy cập: 118.570