Hội Cựu giáo chức huyện Phú Hòa tổ chức tham quan tại di tích khảo cổ Thành An Thổ, xã An Dân, huyện Tuy An.

Cập nhật lúc:   16:20:15 - 15/08/2022 Số lượt xem:   81 Người đăng:   Trần Kim Huy

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại di tích khảo cổ Thành An Thổ

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Cựu giáo chức huyện Phú Hòa nhiệm kỳ IV (2021-2026), sáng ngày 9/8/2022, Hội Cựu giáo chức huyện Phú Hòa do thầy Trần Quốc Bửu (Chủ tịch Hội) làm trưởng đoàn đã tổ chức sinh hoạt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Ban thường vụ Hội Cựu giáo chức huyện Tuy An.

Trong nội dung chương trình giao lưu học tập, Hội Cựu giáo chức huyện Phú Hòa đã đến tham quan di tích khảo cổ Thành An Thổ, xã An Dân. Tại đây các thành viên trong Hội đã được nghe thuyết minh về mảnh đất An Dân- mảnh đất giàu truyền thống lịch sử với nhiều vị tướng tài; sự hình thành của Thành An Thổ - tỉnh lỵ của tỉnh Phú Yên vào năm 1832 cùng với các giá trị khảo cổ độc đáo. Đoàn cũng đã được hiểu thêm về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, đoàn đã tiến hành dâng hương tưởng niệm với lòng thành kính biết ơn sâu sắc. 

Buổi giao lưu, tham quan thực tế tìm hiểu các giá trị văn hoá - lịch sử, khảo cổ tại di tích Thành An Thổ đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp trong mỗi hội viên. Các hội viên bày tỏ nguyện vọng mong muốn Hội cựu giáo chức hai huyện duy trì và có thêm những buổi tham quan, giao lưu ý nghĩa.

Anh Đào

Tác giả : https://tuyan.phuyen.gov.vn/ |
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 0
accessibility Hôm qua: 74
account_circle Trong tháng: 33.703
account_box Trong năm: 3.706
supervisor_account Tổng truy cập: 132.676