Các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tổ chức chào cờ đầu xuân

Cập nhật lúc:   13:57:56 - 30/01/2023 Số lượt xem:   17 Người đăng:   Trương Minh Trị

Tham dự có các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh.

 

Dưới lá cờ Tổ quốc, lễ chào cờ đầu xuân mới của các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng.

 

Đồng chí Phạm Đại Dương phát biểu tại lễ chào cờ. Ảnh: HÀ MY

 

Phát biểu tại lễ chào cờ, đồng chí Phạm Đại Dương cho biết: Năm 2022, cùng cả nước, Phú Yên đã trải qua một năm với nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, cả hệ thống chính trị và người dân đã cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục chung sức cùng lãnh đạo tỉnh phấn đấu đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023, đồng thời ra sức làm bù các năm đầu nhiệm kỳ 2020-2025 do ảnh hưởng dịch COVID-19 để hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

 

Các đồng chí: Phạm Đại Dương, Cao Thị Hòa An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên làm việc tại cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tham gia trồng cây. Ảnh: HÀ MY

 

Sau lễ chào cờ, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và thực hiện Đề án “Trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Tỉnh ủy.

 

HÀ MY

Nguồn : https://baophuyen.vn/
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 2
accessibility Hôm qua: 74
account_circle Trong tháng: 33.705
account_box Trong năm: 3.708
supervisor_account Tổng truy cập: 132.678