Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp Tổng Lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc:   13:45:28 - 22/06/2022 Số lượt xem:   15 Người đăng:   Trương Minh Trị

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Phú Yên thời gian qua, tình hình thu hút đầu tư của tỉnh. Đồng chí Phạm Đại Dương cho biết, tỉnh đã ký hợp tác về tư vấn quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 với sự tham gia của Công ty Roland Berger (Đức) và Công ty Tư vấn quy hoạch đô thị Subana Jurong (Singapore). Tỉnh rất vui khi được đón tiếp bà Sarah Hooper, Tổng lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh đến chào xã giao và tiếp nhận Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22) với các hoạt động hợp tác quốc tế nhân đạo và hữu nghị đang diễn ra trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Hợp tác giữa Phú Yên và Úc đã đạt được những kết quả đáng kích lệ trong những năm qua, nổi bật là Phú Yên đang tham gia dự án trạm quan trắc của CSIRO tại Vịnh Xuân Đài. Ngoài ra, hiện có ba tổ chức phi chính phủ Úc có địa bàn hoạt động tại Phú Yên hỗ trợ các dự án trong các lĩnh vực GD-ĐT và các vấn đề xã hội. Đây là những nhân tố quan trọng đóng vai trò là cầu nối và tạo nền tảng cho quan hệ đối ngoại của Phú Yên và Úc. Tỉnh mong muốn quan hệ giữa Úc và Phú Yên sẽ ngày càng gắn kết, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư về nông nghiệp, thủy hải sản, trung tâm dược liệu…

 

Bà Sarah Hooper, Tổng lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh cảm ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo tỉnh và cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi và làm cầu nối để các nhà đầu tư của Úc đến Phú Yên hợp tác trong thời gian tới.

 

HÀ MY

Nguồn : https://baophuyen.vn/
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 16
accessibility Hôm qua: 34
account_circle Trong tháng: 4.726
account_box Trong năm: 3.274
supervisor_account Tổng truy cập: 118.562