Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

Cập nhật lúc:   22:28:11 - 18/01/2020 Số lượt xem:   69 Người đăng:   Nguyễn Thị Thanh Thúy
Sáng ngày 05/01, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hưng Giám đốc Sở,  đồng chí Nguyễn Vũ Xuân Dung, Chủ tịch công đoàn cơ cở - Phó Giám đốc Sở, Lê Tỷ Khánh - Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CCVC,NLĐ) đang công tác tại Sở TT&TT.

Theo báo cáo của của Sở TT&TT, trong năm 2019 với sự nỗ lực của tập thể đã thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm ngành TT&TT được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Yên và Bộ TT&TT. Hội nghị đã tập trung thảo luận báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC,NLĐ năm 2019 và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở năm 2019; công khai tài chính của cơ quan năm 2019; thông qua các ý kiến góp ý các sửa đổi các quy chế trong đơn vị,... Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đổi mới, hội nhập.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Hưng đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2019, với sự nổ lực của tập thể lãnh đạo sở, CCVC, NLĐ sở thực hiện tốt các chỉ tiêu của ngành TT&TT được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Yên và Bộ TT&TT giao về quản lý nhà nước tại địa phương. Đồng chí đề nghị toàn thể CCVC, NLĐ Sở TT&TT tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, tập trung thảo luận hoàn thiện các quy chế áp dụng tại đơn vị mang lại hiệu quả, đảm bảo sự công bằng cho người lao động. Lãnh đạo các phòng, trung tâm cần bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và định hướng chỉ đạo của Bộ TT&TT để  thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành.

     

Đại diện Lãnh đạo Sở, các phòng, Trung tâm ký kết giao ước thi đua năm 2020   

Nhân dịp này, các phòng tiếp tục phát động các hoạt động phong trào thi đua, tham gia các hoạt động đoàn thể sôi nổi với nội dung và hình thức phong phú, phù hợp với thực tế, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Lãnh đạo Sở đã tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 06 cá nhân và tặng Giấy khen của công đoàn viên chức cho 10 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2019.

Đ/c Nguyễn Vũ Xuân Dung – Trao Giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh

 

Tác giả : (Văn Đông - Văn phòng Sở TT&TT) | Nguồn : Trang TTĐT Sở TT&TT
Thư viện ảnh
Số Lượt Truy Cập
perm_identity Trong ngày: 80
accessibility Hôm qua: 128
account_circle Trong tháng: 3.465
account_box Trong năm: 56.949
supervisor_account Tổng truy cập: 57.121