Blue Grey Red

Thông tin và tư liệu

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Phú Yên 400 năm
Thư viện ảnh Phú Yên
Video - Clip Phú Yên
Thông tin Đầu tư - Thương mại - Du lịch

Liên kết website

Tạo điều kiện để nhà đầu tư triển khai dự án du lịch biển

09/10/2017
 

Chiều 6-10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến chủ trì buổi làm việc với Cty TNHH Dịch vụ Phú Kim về triển khai đầu tư dự án trên địa bàn. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, hội đoàn thể và lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa.

1.png
Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo tại buổi làm việc, Cty TNHH Dịch vụ Phú Kim cho biết, tỉnh Phú Yên là nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch biển. Công ty mong muốn được đầu tư khu câu lạc bộ biển tại phía Nam Quảng Trường 1 tháng 4 thành phố Tuy Hòa. Theo đó, ý tưởng thuyết kế của câu lạc bộ biển thành một khu dịch vụ cao cấp phục vụ người dân Phú Yên và du khách đến du lịch tại tỉnh; thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh môi trường; tạo thêm một khu sinh hoạt cộng đồng cho người dân thành phố Tuy Hòa.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đánh giá cao ý tưởng thiết kế của dự án. Đồng thời, lưu ý cho nhà đầu tư khảo sát lại về điều kiện tự nhiên khí hậu tại tỉnh để thuận lợi hơn trong quá trình thiết kế đầu tư. Nhất là việc tạo điểm đến và làm cho cảnh quan bờ biển Phú Yên đẹp hơn, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Yên
Tác giả: Thủy Loan