Blue Grey Red

Thông tin và tư liệu

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Phú Yên 400 năm
Thư viện ảnh Phú Yên
Video - Clip Phú Yên
Thông tin Đầu tư - Thương mại - Du lịch

Liên kết website

Buôn ma túy, hai nữ quái lĩnh án 40 năm tù

12/05/2014
 

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Quang Thị Minh (SN 1975 trú tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong) và Lê Thị Tuyết (SN 1961 trú tại xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Các bị cáo tại phiên xét xử.

Theo cáo trạng, ngày 6/12/2013 khi đang trên đường đi buôn bán cá khô, mắm, muối… đến ngã ba Yên Lý thuộc xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu thì Tuyết gặp một người thanh niên làm xe ôm hỏi dò chỗ để mua ma túy.

Do nhiều lần đi bán hàng ở huyện miền núi Quế Phong nên Tuyết cho biết là có quen biết Quang Thị Minh. Người thanh niên làm xe ôm hứa sẽ trả công 5 triệu đồng nếu Tuyết lấy được 4,5 cây heroin cho hắn, Tuyết liền nhận lời.

Sau khi nhận được tiền từ người thanh niên, Tuyết liền bắt xe lên Quế Phong, trước khi đi không quên bàn với Minh về vụ việc và giá cả. Quang đã trực tiếp gọi điện cho một người dân tộc Mông tên Thắng (không rõ địa chỉ) để lấy hàng.

Ngày 7/12/2013, Tuyết và Minh hẹn trao nhận hàng và tiền ở bến xe Quế Phong. Tuy nhiên, đang trên đường đi đến khối 3, Kim Sơn, Quế Phong thì bị Công an huyện Quế Phong bắt quả tang.

HĐXX TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt bị cáo Quang Thị Minh 20 năm tù; Lê Thị Tuyết 20 năm tù cùng về tội buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo tiengchuong.vn


Viết nhận xét bạn ở đây:

Chú ý: Dấu sao (*) là thông tin bắc buộc!
(*) Họ tên:
(*) Email:
(*) Tiêu đề:
(*) Nội dung:
(*)  Mã xác nhận:

TUYÊN TRUYỀN