Blue Grey Red

Thông tin và tư liệu

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Phú Yên 400 năm
Thư viện ảnh Phú Yên
Video - Clip Phú Yên
Thông tin Đầu tư - Thương mại - Du lịch

Liên kết website

Tuy An: Khai giảng nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò lớp CN1 - Khóa III tại thôn Phong Lãnh, xã AnLĩnh, huyện Tuy An năm 2017

04/10/2017
 

Chiều ngày 26/9/2017, tại Trường tiểu học thôn Phong Lãnh, xã An Lĩnh. Trung tâm GDNN- GDTX huyện Tuy An phối hợp với UBND xã An Lĩnh tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò CN1 – Khóa III cho 26 học viên trong đó có 16 đối tượng thuộc diện ưu tiên như 01 hộ nghèo, 07 hộ cận nghèo, 04 người bị thu hồi đất canh tác, 04 lao động thuộc chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và 10 lao động nông thôn trong độ tuổi học nghề tại địa phương.

Về dự khai giảng có lãnh đạo địa phương Đ/c Nguyễn Ngọc Vương - Phó Chủ tịch UBND xã An Lĩnh; Về phía Trung tâm Đ/c Huỳnh Anh Vương - Giám đốc, các Phó giám đốc Trung tâm cùng quý thầy, cô của Trung tâm GDNN- GDTX huyện và 26 học viên cùng tham dự.

Đây là lớp nghề Nuôi và phòng trị bệnh trâu bò – Khóa III là lớp thứ 3 nghề  nông nghiệp năm 2017 được tổ chức trên địa bàn huyện, theo nội dung Đề án theo quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đào tạo nghề cho lao động nông thôn và mục tiêu của chương trình dạy nghề cho lao động nông thôn.

 Thời gian đào tạo: 1,5 tháng. Khóa học sẽ được diễn ra từ ngày 28/9/2017 đến 13/11/2017. Trung tâm GDNN- GDTX huyện mời giáo viên thỉnh giảng trực tiếp giảng dạy và trang bị những kiến thức kỹ năng cơ bản về Kỹ thuật Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò đạt hiệu quả cao.

 Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho bò thì các học viên có thể nắm vững Nuôi trâu, bò cái sinh sản; Nuôi trâu, bò thịt; Phòng và trị bệnh cho trâu, bò đạt kết quả cao, giúp học viên nâng cao kỹ thuật trong việc chăn nuôi trâu bò. Đảm bảo tăng mức thu nhập tạo điều kiện ổn định cho đời sống người dân và góp phần xây dựng nông thôn mới.

                                                                              Theo Duy Tâm - http://tuyan.phuyen.gov.vn

Viết nhận xét bạn ở đây:

Chú ý: Dấu sao (*) là thông tin bắc buộc!
(*) Họ tên:
(*) Email:
(*) Tiêu đề:
(*) Nội dung:
(*)  Mã xác nhận:

TUYÊN TRUYỀN